Nhằm gây quỹ cho chương trình khám chữa bệnh cho người có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước, CLB Dược, Y bác sĩ tình nguyện vừa tổ chức bán đấu giá tranh trong khuôn khổ chương trình gala Bác sĩ tình nguyện Bắc - Trung – Nam, tại TP.HCM.

Dù không qua trường lớp chính quy nào nhưng bằng tình yêu, niềm đam mê với hội hoạ, hoạ sĩ Đoàn Việt Tiến, ở huyện Hóc Môn, TP.HCM tự mày mò, tìm hiểu và đến với hội hoạ bằng cả trái tim. Trong suốt 30 năm qua, ông bền bỉ với nghệ thuật vẽ tranh sơn dầu trên kính cường lực với hơn 1000 tác phẩm. Đây là một thủ pháp mới trong mỹ thuật hội hoạ.

TTO - Họa sĩ Đoàn Việt Tiến hứa với ông Sáu Khải sẽ hoàn thành hai bức chân dung để ông đặt trong nhà thờ họ Phan, vậy mà hai năm qua, tranh vẫn để ở nhà ông Tiến...

Đài truyền hình Vĩnh Long phát chương trình biểu diễn vẽ ngược kính của Họa sĩ Đoàn Việt Tiến

Hội Mỹ thuật TP.HCM và Hãng phim Trẻ vừa khai mạc phòng tranh “không giống ai” có tên Nguồn chảy từ sâu thẳm của họa sĩ Đoàn Việt Tiến (từ nay đến 11.1) tại 218A Pasteur, Q.3, TP.HCM, thu hút rất đông người xem.

(CLO) Hội Mỹ thuật TP. Hồ Chí Minh đang diễn ra Triển lãm tranh của họa sĩ Đoàn Việt Tiến. Triển lãm mang đến hơn 40 tác phẩm mỹ thuật độc đáo, sống động.

Truyền hình Phóng sự Văn hóa phát phóng sự "Thăng hoa cùng tranh kiếng" và họa sĩ chuyên vẽ ngược Đoàn Việt Tiến

(HanoiTV) - Một bức tranh vẽ Tổng thống Donald Trump đã được lựa chọn để tặng kỷ niệm nhà lãnh đạo Mỹ nhân chuyến thăm tới Việt Nam và tham dự Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần thứ hai. Điểm đặc biệt là bức tranh được vẽ bằng tay không trên chất liệu kính.

Triển lãm Báo cáo trại sáng tác Gốm – 2018