VÀO  NGƯỠNG CỬA THẾ GIỚI CHƯA BIẾT

GIẢI MÃ THÔNG TIN BẰNG NĂNG LƯỢNG CẢM XẠ

Không chỉ có tài vẽ tranh sơn dầu bằng năm đầu ngón tay  ngược trên mặt kính thủy tinh,người thương binh ¾ này còn có khả năng vẽ chân dung qua tiềm thức người đối diện và ứng dụng năng lượng cảm xạ vào việc tìm mộ,chữa bệnh…..

Chưa gặp Bác Hồ đã lập kỷ lục tranh về Bác

Chúng tôi gặp thương binh Đoàn Việt Tiến khi lần dầu tiên anh ra Hà Nội  ngày 9-3-2007 để viếng Lăng Bác.Từ tháng 5-2007, anh đang cùng Trung tâm Nghiên cứu Tiềm năng Con người vẽ tranh qua tiềm thức của các vị Vua thời Lý,Trần. Anh cho biết, từ nhỏ được nghe cô bác (quê ngoại anh ở Bến Tre) nói về Bác Hồ với niềm tôn kính,anh đã hình dung Bác như ông Tiên rồi vẽ. Cho đến một hôm anh được mấy chú giải phóng quân cho xem ảnh Bác Hồ,anh thích quá cầm bút vẽ ngay. Được khen “cháu vẽ giống lắm”, thế là từ đó anh say sưa sưu tập vẽ theo ảnh Bác Hồ. Vào quân ngũ năm 1979,rồi tham gia chiến trường tại Campuchia, Anh vẫn không ngừng say mê vẽ Bác và các trận đấu của đơn vị .Niềm say mê đó càng cháy bùng khi anh xuất ngũ trở về năm 1986. Lúc này cuộc sống vô vàn khó khăn,không có tiền mua màu vẽ,không có công ăn việc làm,ban ngày anh phải rong ruổi khắp nơi vẽ quảng cáo, chân dung, kẻ chữ kiếm sống và tối về sống với niềm đam mê của mình- vẽ chân dung Bác Hồ. Anh vẽ Bác trên đủ các thể loại giấy,lụa,gỗ….cho đến một ngày sau cơn mưa mùa hạ năm 1989, anh nhìn thấy mảnh kính thủy tinh lung linh dưới ánh Mặt trời và quyết định dùng kính để vẽ Bác. Song vẽ trên kính không thể vẽ được bằng cọ và để tranh được lâu phải vẽ ngược lên mặt kính,thế là linh cảm của một người mê vẽ như anh đã mách bảorằng bằng ngón tay thì tư duy sáng tạo của người vẽ sẽ truyền trực tiếp vào bức tranh,tác phẩm sẽ có hồn hơn.Và anh bắt tay vào làm thử

Qua hơn mười năm khổ luyện trong nghèo khổ với cái giá khá nhiều cay đắng (người vợ không chịu đựng được đã chia tay,đối diện hàng trăm bức vẽ hỏng)cho đến ngày 19-5-1999,bức vẽ thành công đầu tiên của anh đã được tặng cho Huyện đội Bến Tre. Từ đó anh không ngừng vẽ chân dung Bác ngược kính trên 5 đầu ngón tay, như bức chân dung miền Nam trong tái tim Bác,Bác hồ với chiến dịch Điện Biên Phủ,Bác Hồ đọc Tuyên ngôn Độc Lập,Bác Hồ với thiếu nhi…Đặc biệt, năm 2000, anh đã vẽ  30 bức chân dung Bác trong 100 ngày đêm cho bảo tàng Hồ Chí Minh triển lãm nhân kỷ niệm ngày thành lập Đảng 3-2-2001. ”Tiếng lành đồn xa”, rất nhiều đơn vị đã nhờ anh vẽ Bác và anh đã vẽ được hơn 200 bức,được nhận danh hiệu: kỷ lục về họa sĩ Việt Nam duy nhất vẽ tranh bằng tay trên kính trong sách  Những kỷ lục Việt Nam năm 2005.

Không chỉ vẽ Bác Hồ anh Tiến còn vẽ về Bác Tôn, vẽ lãnh tụ Fidel Castro   

Sức cảm xạ đặc biệt

Đoàn Việt Tiến cho biết,anh chỉ vẽ tranh Bác về đêm và trong suốt quá trình miệt mài đó, đêm 26-3-2003, trong lúc vẽ tranh để kịp triển lãm, anh đã bị sốt rét và đột quỵ. Trong cơn hôn mê anh cảm thấy có hai nguồn năng lượng lạ rất mạnh đi vào trong anh ,anh cảm nhận sự đau đớn tột độ. Sáng dậy anh phát hiện ra mình có khả năng vẽ hai tay cùng một lúc và có thể làm hai việc khác nhau cùng một thời điểm. Lúc đó, anh thực sự hoang mang, lo sợ và đau đớn thể xác. Anh không thể ăn uống được và luôn nghe thấy tiếng nói phát ra từ giác quan. Anh lo sợ mình bị hoang tưởng thần khinh nhưng đi khám không có kết quả gì. Anh bắt đầu tập luyện khí công, cảm xạ thì thấy đỡ dần.100 ngày sau, sau một cơn mưa dữ dội 3 ngày ở Bến Tre, anh thấy mình hết đau đớn và có khả năng ngoại cảm


Anh Tiến đang vẽ Bác Tôn

Đầu tiên anh chỉ cảm nhận được (bằng vô thức nói ra)dưới lòng đất có gì đó và buộc anh đi về hướng đó ,tay chuyển về phía đất có “tác động thiên đại nhân”,điện từ trường phát ra và anh nghe được thông tin ở chỗ đó có gì. Lâu dần, anh nghe được các thông tin từ xa đưa tới và giải mã chúng bằng các tần số năng lượng. Chính nguồn sống năng lượng này giúp anh biết được mộ của các liệt sĩ , vẽ chân dung người đã mất từ người trực diện, khám chữa bệnh….anh cho biết,trong vũ trụ có 12 kênh tần số song năng lượng(tần số âm)chính và hằng hà sa số tần số phụ, mỗi kênh có một ngôn ngữ riêng và chuyển động theo hình tròn hoặc hình răng cưa ngược chiều kim đồng hồ.12 tần số âm,các electron chuyển động để tạo ra tần số dương(neutron)chuyển động theo chiều kim đồng hồ.Các thiết bị máy điện tử chỉ đo được tần số dương,đó là sự chuyển động của neutron và nó được biểu hiện ra bên ngoài qua 5 giác quan.Khi giải mã thông tin thì tâm thức dựa vào sự chuyển động của các tần số sóng để biết thông tin nhận được là đúng hay sai.Nếu sóng chuyển động tròn là đáp án thông tin đúng,còn chuyển động theo hình răng cưa hoặc hình sin là sai.

Anh cho biết:”Mỗi người đều mang trong mình một hệ gien di truyền.Hệ gien này là một tích hợp gien của cha mẹ ông bà nội ngoại tổ tiên.Khi có một người nhờ tôi tìm mộ thất lạc hoặc vẽ chân dung người thân thì qua giọng nói của người đó,tôi nhận được tần số gien di truyền của người đó và từ đó tìm ra người thân của họ.Sở dĩ tìm được như vậy là do gien, gien do các nhiễm sắc thể tạo thành,nhiễm sắc thể do các phân tử tế bào tạo nên,phân tử do các nguyên tử tạo thành và mỗi nguyên tử được cấu tạo bởi các electron(điện cực âm)và một neutron(điện cực dương).Chính sự chuyển động của các điện cực này tạo ra năng lượng sinh học.Vì vậy,khi nghe được một người nói,tôi bắt được tần số sóng năng lượng sinh học  của người đó và từ tần số này, tâm thức tôi lập trình mở mã số lệch để tìm kiếm đối tượng muốn tìm vì họ cùng hệ tần số sóng trường sinh học.khi có tần số sóng,tôi phóng năng lượng về hướng đó và xảy ra hiện tượng năng lượng bức xạ để giải mã theo hệ âm dương. Từ sự giải mã này,tôi biết được không gian của vùng đó để mô tả,vẽ lại cho người thân của họ….”

Ông VŨ TUYÊN HOÀNG-Chủ Tịch Liên Hiệp các Hội Khoa Học và Kỹ Thuật Việt Nam:

Anh Đoàn Việt Tiến cũng là một nhân vật đặc biệt so với các nhà ngoại cảm khác. Anh Tiến nằm trong vòng chết đi sống lại, bị ốm 100 ngày, sau đó xuất hiện khả năng ngoại cảm. Trường hợp ngoại cảm của Đoàn Việt Tiến thuộc một trong 4 loại; ốm nặng chết đi sống lại, bẩm sinh, mơ thấy thần đến cho khả năng đặc biệt, rèn luyện mà thành. Anh Tiến có khả năng đa dạng nhưng giống như một cái máy ghi lại lời của “thần linh”. Vấn đề ngoại cảm,tâm linh cho đến nay chưa có chứng minh nào về khoa học. Thực tế là đúng nhưng chúng ta vẫn chưa giải thích được    

Ông Vũ Tuyên Hoàng - Nguyên Chủ Tịch Liên Hiệp các Hội Khoa học 

& Kỹ Thuật Việt Nam (Ngồi, bên phải) và Anh Đoàn Việt Tiến

Chính nhờ phương pháp này, từ năm 2005 đến nay,anh đã giúp tìm được 100 hài cốt của các liệt sĩ. Phương pháp tìm hài cốt của anh cũng đã được Đài truyền hình TP.Hồ Chí Minh phối hợp cùng công ty Bách Khoa và câu lạc bộ tiềm năng con người ở TP.HCM khảo nghiệm giữa hai tổ quay phim,một tại nơi anh làm việc và một tại hiện trường tìm mộ tại xã Bàng Long,huyện Châu Thành,Tiền Giang. Kết quả thử nghiệm hôm 10-1-2007 đã giúp tìm mộ của liệt sĩ Trương Vĩnh Ngạn.Tuy nhiên, không phải trường hợp nào anh cũng có thể chỉ hoặc vẽ chính xác bởi việc này cần có sự kết hợp giữa hai tần sóng. Nếu người nhờ anh không tin,tần số phát ra không chính xác thì anh cũng không thể nắm bắt ,giải mã và đưa ra được thông tin chính xác.

Hà Mi