HIỆN TƯỢNG ĐOÀN VIỆT TIẾN

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Khả năng con người quả là bất tận!

Một hôm chị T đến tôi chơi và bảo:

Em mới sang được ít ngày, lâu lâu không về cái gì cũng thay đổi, cái gì cũng mới lạ, nhưng vui nhất là gia đình em tìm được mộ người thân đã thất lạc từ lâu. Người tìm mộ thất lạc là Anh Đoàn Việt Tiến ở Sài Gòn. Anh không chỉ có khả năng tìm mộ mà còn nhiều khả năng đặc biệt khác. Chỉ cần nghe tiếng nói của một người nào đó cho dù người đó ở bất kỳ nơi nào trên thế giới anh đều nói ngay một cách tường tận về hình dáng, bệnh tật, công việc làm ăn trong quá khứ, hiện tại và tương lai, nhà cửa, bạn bè, người thân, những tốt xấu, may rủi. Anh còn có thể dùng năng lượng nội tại để đẩy lùi một số bệnh tật cho người khác, hoặc hóa giải những địa điểm không thích hợp về phong thủy cho các cá nhân hoặc cơ sở thương mại nào đó. Đó là một con người thật bằng xương bằng thịt, anh nghiên cứu xem có thể mời Anh Tiến sang thăm Nhà Văn Hóa ít ngày, chắc chắn sẽ giúp nhiều người trong công đồng.

Tôi cứ bán tín bán nghi vì lần đầu tiên tôi được nghe một thông tin như vậy và tôi quyết định “thử” một lần xem sao. Tôi gọi điện cho Anh và không giới thiệu mình là ai, chỉ nhờ anh xem hộ về bản thân những gì mà anh biết. Anh nói một mạch không ngừng lấy một giây để suy nghĩ, nói tất cả mọi thứ từ sức khỏe đến công việc làm ăn, những ý định của tôi trong thời gian tới. Thậm chí những đồ vật bày biện trong phòng ở, trong văn phòng anh đều thấy rõ mồn một như anh đang đứng trước mặt vậy. Để “cuộc thử” được đánh giá đúng mức, tôi gọi 2 người nữa nhờ anh xem giúp. Thật quá bất ngờ, anh bạn tôi hỏng một mắt trái tôi cũng vô tâm không để ý, còn Anh Tiến thì nói luôn về điều đó. Anh bạn tôi từ trước tới nay thuộc dạng “vô thần” chưa bao giờ có lòng tin về một sự hư vô, về một đấng thiêng liêng nào đó, nhưng bây giờ qua nửa tiếng được anh Tiến “phán bảo” đã làm đảo lộn mọi tư duy từ trước tới nay của anh. Quả thật, anh là một nhà ngoại cảm hết sức kỳ diệu!

Tiềm năng của con người là vô tận. các hiện tượng dị thường, diệu kỳ như thần giao cách cảm, thuật trị liệu bằng trường sinh học, dùng tâm năng di chuyển đồ vật, dò tìm nguồn nước, tiên đoán, thấu thị, hóa giải…không những giới khoa học không ngờ vực nữa mà còn được khoa học khảo cứu một cách nghiêm túc. Nhân loại đã tiến những bước thần kỳ, tuy nhiên một số hiện tượng chưa thể lý giải theo các hiểu biết mà khoa học hiện đại đang vươn tới. Chính những hiện tượng dị thường kia đã đẻ ra một môn khoa học mới để tìm hiểu, nghiên cứu và giải thích nó. Đó là bộ môn “Cận tâm lý học”. Các hiện tượng cận tâm lý dù muôn hình muôn vẻ nhưng có thể gộp lại thành 3 nhóm chính xét từ góc độ trao đổi thông tin và năng lượng.

Đoàn Việt Tiến và bức tranh Bác Hồ do ông vẽ ngược kính

Nhóm 1: Tương tác từ xa giữa người này và người kia.

Nhóm 2: Tương tác giữa con người với giới bất động vật.

Nhóm 3: Tương tác từ xa giữa con người với các nguồn thông tin của thế giới bên ngoài vũ trụ.

Dựa vào khung phân loại này, người ta có thể tìm hiểu rõ hơn từng nhóm, sơ bộ như sau:

1-     Nhóm 1

a/ Hiện tượng thần giao cách cảm

Là biệt tài nắm bắt ý nghĩ cũa người khác mà không cần tới ngũ quan, thậm chí từ một khoảng cách rất xa. Chẳng những đọc được những ý nghĩ của người khác mà còn chi phối được đầu óc họ, bắt họ nghĩ theo hướng mà mình vạch ra.

b/ Phương pháp trị liệu từ xa:

Đây là biệt tài chỉ cho các bệnh nhân cách dùng thuốc và cách chữa trị từ xa sau khi đã có chẩn bệnh từ xa.

Bí quyết của họ là khơi dậy nhưng tiềm năng tự điều chỉnh và tự chữa trị còn tiềm ẩn trong cơ thể con người.

c/ Trị liệu bằng năng lượng sinh học:

Thường gặp ở những nhà ngoại cảm tài ba. Họ chỉ cần sờ nhẹ lên cơ thể bệnh nhân là biết ngay cơ quan nào đang bị bệnh và giúp chạy chữa mà không cần dùng tới thuốc. Giới ngoại cảm làm được điều huyền diệu này là do họ truyền sang cơ thể bệnh nhân một nguồn năng lượng sinh học thiên phú (Hoặc họ hấp thụ được từ vũ trụ) giúp bệnh nhân điều hòa trạng thái năng lượng trong cơ thể bị trục trặc.

d/ Phẫu thuật bằng tâm năng:

Đó là những ca mỗ không cần dao, gây mê hoặc gây tê như trước đây mà nhà phẫu thuật vẫn cắt bỏ được những khối u hoặc cơ quan thương tổn bằng hai bàn tay trần và lại giúp cho vết mổ mau liền đồng thời không để lại vết sẹo.

2-     Nhóm 2

a/ Tâm động lực

Hiện tượng này gặp ở những người có biệt tài nội năng tâm lý (tức ý nghĩ) tác động lên các đồ vật từ xa khiến chúng di chuyển hoặc biến dạng.

b/ Dò tìm bằng biệt tài cảm xạ:

Hiện tượng này được nhân loại biết tới từ thời cổ đại dưới cái tên “Thuật phong thủy”. Những người có biệt tài đó chỉ cần dùng một cành liễu, một dây dẫn hoặc một khung kim loại là họ có tìm dò được những mỏ quặng, những kho vàng, những mạch nước ngầm vv…nằm sâu dưới mặt đất hàng chục mét dễ dàng.

3-     Nhóm 3: Có 4 hiện tượng chính

a/ Biệt tài thấu thị

Những người có biệt tài này thường dễ dàng thu nhận được các thông tin về các vật thể và các biến cố cách họ rất xa ngay vào thời điểm biến cố đó đang xảy ra. Đây là những người được tạo hóa ban cho một năng lực cảm nhận siêu phàm giống như chúng ta vẫn dùng ngũ quan để nhận biết mọi việc xung quanh mình.

b/ Biệt tài tiên tri

Đây là những người có khả năng nắm bắt được những thôn tin về các biến cố hoặc các đặc điếm trước lúc chúng diễn ra hoặc sẽ thể hiện trong tương lai. Nguyên do là mọi chuyện sắp xảy ra đều đã phôi thai ngay từ hiện tại và đều là hậu quả của quá khứ gần hay xa trong mối quan hệ nhân quả.

c/ Hiện tượng hóa thân:

Những người có biệt tài này họ tự đưa mình vào một trạng thái ý thức năng động nên có thể hành động như thể người khác chứ không phải chính họ hành động. Sách vở thường nói đó là những hiện thân của những người đã chết từ lâu. Đây là hiện tượng khó hiểu và ít được chấp nhận vì nhiều người không chịu mở rộng quan điểm về sự sống và hai nhân tố thông tin và năng lượng của sự sống trên thế gian.

d/ Hiện tượng thoát xác:

Ở đây con người bổng rơi vào một trạng thái kỳ lạ. Họ có cảm giác như thể nhìn thấy rõ thân xác mình từ bên ngoài. Hiện tượng này nảy sinh ngoài ý muốn mà không cần một sự nổ lực nào, nó thường xảy ra lúc ta bị lạnh cóng nhiều ngày hoặc những khoảnh khắc mà cơ thể vừa trải nghiệm hiện tượng chết lâm sàng. Những người dùng ma túy cũng dễ dàng thoát xác trong thời gian ngắn hay những võ sư Yoga cũng có thể thoát xác theo ý muốn của họ.

4-     Kết luận

Hầu hết các hiện tượng cận tâm lý dị thường đã và đang được nghiên cứu một cách nghiêm túc để có thể lý giải trên cơ sở khoa học. các nhà khoa học hy vọng có thể lý giải các kênh thông tin nhờ trường sinh học. Một số tìm con đường khác dừa vào các quan điểm của pháp môn Yoga.

Những hiện tượng trên thoạt nhìn tưởng như huyền hoặc, nhưng nếu chúng ta nhìn chúng dưới góc độ thật sự thấu thị, tránh định kiến và không nhắm mắt đi theo lối mòn của chủ nghĩa duy vật và chấp nhận rằng mọi thứ trong ngoại giới đều có những thông tin mà khoa học hiện tại chưa đủ khả năng nhận biết mà thôi thì mọi chuyện không còn là huyền bí.

Trở lại hiện tượng của Ông Đoàn Việt Tiến là người có biệt tài thấu thị, đồng thời cũng có biệt tài về cảm xạ. Bản thân ông như một “Rada sinh học” rất nhạy cảm và không thua kém các thiết bị quan trắc hiện đại. Do đó, khi chỉ nghe âm thanh của một người nào đó là ông có khả năng cảm nhận mọi thông tin về con người đó theo các kênh năng lượng mà ông tiếp nhận được. Tất nhiên đây cũng là khả năng dị biệt “Thiên phú” mà giới khoa học vẫn đang tiếp tục nghiên cứu về tiềm năng của con người.

Bùi Anh Thái

 

ÔNG ĐOÀN VIỆT TIẾN, NGƯỜI CÓ KHẢ NĂNG ĐẶC BIỆT,

CHUẨN BỊ SANG THĂM NHÀ VĂN HÓA THĂNG LONG BA LAN

 

Nhận lời mời của Nhà Văn Hóa Thăng Long Ba Lan, Ông Đoàn Việt Tiến thuộc liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ Thuật Việt Nam, Trung tâm nghiên cứu Tiềm năng Con người sẽ sang thăm và làm việc tại Nhà Văn Hóa Thăng Long Ba Lan vào khoảng tháng 7 năm 2006.

Ông Đoàn Việt Tiến là họa sỹ, có khả năng vẽ chân dung ngược kính bằng tay, vẽ chân dung qua tiềm thức người đối diện, nghiên cứu khoa học – Giải mã và ứng dụng năng lượng cảm xạ. Đặc biệt ông có thể khám và chữa bệnh từ xa, biết được những điểm tốt xấu trong nhà ở, trong khu làm việc cũng như công việc tốt xấu của từng người trong quá khứ và hiện tại. Ông còn có thể chỉ rõ những gì nên làm để đạt được mong muo16n của cá nhân, những gì không nên làm để hạn chế những điều không may có thể xảy ra. Ông cũng là người có khả năng tìm những ngôi mộ thất lạc.

Ông sang thăm nhà văn hóa lần này, phần nào sẽ giúp cho những ai có nhiềm tin và cần sự giúp đỡ. Chúng ta hy vọng với khả năng thiên phú đặc biệt của ông chắc chắn sẽ hổ trợ về nhiều mặt cho công đồng ta.