Một trong những khả năng đặc biệt của Anh Tiến là trình diễn âm nhạc trong tình trạng vô thức. Ngôn ngữ âm nhạc trong tình trạng vô thức thường thể hiện ở dạng mật ngữ. 

Vậy âm nhạc vô thức có tác dụng gì? có ảnh hưởng gì đến con người?

Theo giải thích của Nhà nghiên cứu Tâm thức Đoàn Việt Tiến, âm nhạc mật ngữ trong tình trạng vô thức có ảnh hưởng rất lớn đến đời sống tâm lý của con người. Âm nhạc này thường thể hiện bằng các âm A và O. Các âm thanh này có tác dụng giúp con người hướng về phần nội tại của mình. Năng lượng phát ra hình tròn nhỏ dần, đi ngược vào nội thức, tần số rung cảm nhẹ nhàng, năng lượng tình thương xuất hiện, chân tâm thanh thản.

Ngoài chức năng trên, âm nhạc vô thức còn giúp một số người cân bằng hệ tâm lý. Một số người có tâm lý không cân bằng, khi nghe nhạc này có thể cân bằng và tạo tâm lý tự tin hơn trong cuộc sống.

Để hiểu rõ hơn về một loại hình mới về âm nhạc đặc biệt này, xin mời quý độc giả xem video clip dưới đây. Anh Đoàn Việt Tiến đã  biểu diễn, giải thích với sự chứng kiến và đóng góp ý kiến của Ca sỹ Cao Minh, Một ca sỹ nổi tiếng đã từng đạt giải nhất Concour Quốc gia lần thứ nhất & nổi tiếng với các bài hát về Bác Hồ.

 

 

 

Phần 1

 


 

 Phần 2

 

 

 Phần 3

 


Doben