World record from Doan Viet Tien - Artist who painted the most abstract paintings backwards on toughened glasses in the shortes time in the world

 

Hãng thông tấn Reuter phát hình về họa sĩ Đoàn Việt Tiến

Phim Phóng sự Tài liệu: APSARA và NGƯỜI LÍNH VIỆT

Documentary: APSARA and A VIETNAMESE SOLDIER

Đài Truyền Hình Việt Nam VTV9

Sản xuất 2012

Tác giả Đoàn Việt Tiến

Có nhiều câu chuyện lạ, thoạt đầu tiên nghe tưởng chừng như giả, như bông đùa, xảy ra giữa cuộc sống phồn hoa, thời kỳ công nghệ hiện đại, khoa học kỹ thuật tiên tiến đang rầm rộ khởi sắc. Riêng tôi kể ra những hiện tượng, hành trình trải nghiệm của bản thân đi qua, giống như người hoang tưởng lắm, nhưng vì bản lĩnh của trí tuệ, sự thật của đạo lý, vì lẽ sống của con người, nhờ sự ủng hộ của các bạn thân hữu thuộc nhiều thành phần xã hội, những yếu tố đó là động lực dần dần đưa tôi tìm ra cách giải mã về sự tiềm ẩn của tâm thức chính mình.

Tôi sinh ra và lớn lên tại làng quê xã Phú Đức, huyện Châu Thành , tỉnh Bến Tre. Giữa một vùng chiến tranh ác liệt đầy mưa bom và đạn pháo, và chính nơi đây không biết bao nhiêu anh hùng liệt sĩ đã nằm xuống trên mãnh đất yêu thương này.

Ve Bac

 

him Phóng sự Tài liệu: NGƯỜI VẼ BÁC BẰNG TRÁI TIM

Documentary: AN ARTIST DRAWS UNCLE HO WITH ALL HIS HEART

Đài Truyền Hình Việt Nam VTV9

Sản xuất 2008

Tác giả Đoàn Việt Tiến

PHẦN 3: HỌC VÀ HIỂU ĐẾN BAO GIỜ
TRẢ LỜI 9 CÂU HỎI CỦA 9 NHÀ KHOA HỌC

Khi cuộc hành trình trải nghiệm đã đi qua, với cái nhìn của bản thân ở góc độ khách quan, nhìn tổng thể để đánh giá phân tích và giải mã, mục đích để hiểu rõ tận tường về các hiện tượng tâm lý xã hội, bản chất “thuật sinh thể”, quy luật tranh đấu của bản ngã, hiệu ứng và tương tác giữa cá thể và tập thể; hiệu ứng âm thanh và ánh sáng, nói chung là yếu tố con người và khai thác năng lực tiềm ẩn đa thể dạng nhân cách.

Sau một thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực hội họa và nghiên cứu tâm thức, Anh Đoàn Việt Tiến đã nhận nhiều bằng khen, huân chương, chứng nhận của các tổ chức có uy tín.