Trong một lần về thăm nhà tại Bến Tre, Anh Tiến tiếp một nhóm khách là các bạn cũ và một số người đi cùng. Đang chuyện trò vui vẻ, đột nhiên có một khách đi cùng nhóm có hành động và phản ứng lạ, gây bất ngờ cho mọi người xung quanh.

Read More

Anh S., người có hành động và phản ứng lạ đã quỳ xuống, chắp tay trước mắt anh Tiến và nói một loạt bằng ngôn ngữ rất lạ, giống như tiếng Campuchia. Anh Tiến đọc được ý muốn của người này và nói chuyện trực tiếp bằng mật ngữ. Sau đó anh S. múa võ và diễn giải mình là ai, các thông tin về tổ tiên. Anh S. múa võ rất bài bản trong khi thực tế, anh không biết một thế võ nào cả.

Theo giải thích của Anh Tiến, Ánh mắt của anh luôn có "điển lực", tức là nguồn năng lượng đặc biệt. Khi những người có trạng thái không cân bằng tâm thức bị ánh mắt này nhìn vào sẽ không thể điều khiển được mình nữa và rơi vào tình trạng vô thức. Sau đó, bằng lời nhạc mật ngữ cùng nhiều tác động khác, Anh Tiến đã điều khiển anh S. nói ra căn nguyên của mình và tiến hành cân bằng tâm thức cho anh S.  

Phần 1

{youtube}3ZFVFIcJpss{/youtube}

Phần 2

{youtube}ic7BI6RHreU{/youtube}

Doben