Đại hội từ thiện Quốc tế tại Campuchia

0
64

 

Ngày 22-23 tháng 12 năm 2012, Đại hội từ thiện Quốc tế có tên “Dragon Flower” đã được tổ chức tại #B09 Kork Tnort, Xã Kandek, Huyện Prasat Bakong, Tỉnh Siem Riep, Vương quốc Campuchia.

Read More

Đây là đại hội từ thiện lớn nhằm gây quỹ và từ thiện cho các nước Đông Nam Á, đặc biệt là Campuchia và Việt Nam. Nhà tài trợ chính cho đại hội là các Tỷ phú từ các nước trên thế giới và các quỹ tiền tệ quốc tế. Tham dự đại hội có Ông Willis Hesser Bird, Chủ tịch Hội đồng quốc tế của Quỹ tiền tệ Thế giới; Ông Roque Ablan, Cố vấn đặc biệt của Tổng thư ký Quốc hội khối Asean “AIPA”; Ông Tekreth Samrach, Quốc vụ khanh thuộc Vương quốc Campuchia và các Tỷ phú đến từ các nước Mỹ, Châu Âu, Thái Lan…

Anh Đoàn Việt Tiến là khách mời danh dự và tại đại hội, anh đã tặng 18 bức tranh tâm thức cho các quan chức và tỷ phú đến tham dự . Nhiều khách tham gia đại hội rất quan tâm và thích thú các bức tranh tâm thức sau khi được nghe anh Tiến giải thích. Đây là một cơ hội để tranh tâm thức được quảng bá lên tầm quốc tế để mọi người có thể hiểu hơn về các đặc điểm văn hóa đặc biệt của Việt Nam.

 

Sau đây là một số hình ảnh của anh Tiến tại đại hội

{youtube}ZkwiOy4jG9g{/youtube}

Tam Nguyen