Giới Thiệu Về Tác Giả

0
116

Tôi sinh ra và lớn lên tại làng quê xã Phú Đức, huyện Châu Thành , tỉnh Bến Tre. Giữa một vùng chiến tranh ác liệt đầy mưa bom và đạn pháo, và chính nơi đây không biết bao nhiêu anh hùng liệt sĩ đã nằm xuống trên mãnh đất yêu thương này.

Vào năm 6 tuổi, tôi được thấy hình ảnh chú giải phóng quân đội chiếc mũ tai bèo, đôi dép cao su bị sờn và đôi vai sạm nắng. Năng khiếu hội họa bắt nguồn từ đó, và cũng là những đêm các chú các bác thường ngồi cho tôi vẽ trên chiếc đèn đầu lung linh mà ngoại tôi đã thắp sáng nơi góc hầm bí mật. Thời điểm đó, tình cờ có một người lính lấy ra từ trong bọc nhựa nilong một tấm ảnh nhờ tôi vẽ lại mà họ cho là ông tiên. Sau 15 phút vẽ xong, người đó mới nói cho tôi biết rằng đó là Bác Hồ – chủ tịch Hồ Chí Minh, các chú vô đây theo tiếng gọi của Bác và hỏi tôi rằng: “ Cháu có thích ông tiên không ? Cháu vẽ giống lắm!” .

Tôi không hiểu vì sao kể từ đó hình ảnh ấy lại thôi thúc tôi say mê vẽ Bác. Mặc dù phải vượt qua sự cấm cản của thầy cô giáo và né tránh bọn cảnh sát ngụy.

Năm 1979, chiến tranh biên giới Tây nam xảy ra, lúc đó tôi là học sinh lớp 12 và tình nguyện lên đường tham gia chiến đấu ở mặt trận biên giới và chiến trường Campuchia, tham gia hàng trăm trận đánh. Những năm tháng dài hành quân và đối mặt với quân thù, trong gian khổ khó khăn đó tôi tôi vẫn vẽ về Bác và ký họa những người lính.

Năm 1984, tôi hoàn thành nghĩa vụ trở về với đời thường và là người đi vẽ dạo đễ mưu sinh trong các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, từ chợ của phố thị đến các vùng quê hẻo lánh. Và đặc biệt về đâu tôi cũng dành thời gian để vẽ Bác Hồ qua các vật liệu và thể loại khác nhau, như vải, bố,lụa,giấy . Tình cờ nhìn thấy tấm kính thủy tinh lấp lánh dưới ánh sáng mặt trời rọi xuống sau cơn mưa bên gốc dừa và dòng kênh bên nhà. Tôi ý định vẽ ngược kính chân dung Bác bằng mười đầu ngón tay của mình và bước và say mê khổ luyện.

Vượt qua thử thách nghiệt ngã suốt 10 năm trôi qua, đến ngày 19-05-1999 tác phẩm được hoàn thành. Đầu tiên trao tặng cho hội CCB huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre và giới thiệu cho các đồng đội để chia sẽ. Sau đó được đãi và qua thông tin đại chúng tôi được mời vẽ bộ sưu tập chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh- Chi Nhánh thành phố Hồ CHí Minh, bảo tàng Bến Tre, bảo tàng QK9 và bảo tàng Quân Đội, số lượng hàng trăm bức. Đặc biệt được vinh dự lời mời vẽ 7 bức chân dung đối tác hữu nghị quốc tế cho các lãnh tụ và doanh nhân thế giới như : Fidel-Castro , Che Guevara , Hermann Gmeiner, Lenin –Cacmac

Đến ngày 26-03-2003, trong cơn sốt hành hạ dữ dội tôi đã bị ngất đi, lúc đó trong thức giác của mình hình như nghe thấy có một năng lượng lạ truyền dẫn vào thân từ nơi đường ruột đi lên tới đầu. Tôi quặn người như đau đớn và tỉnh lại khoãng 0 giờ đêm hôm ấy. Điều không thể ngờ được là sáng hôm sau hệ tâm lý của tôi lại hoàn toàn thay đổi, tôi thấy mẹ và em tôi lại khác đi. Trong trạng thái hoang tưởng hai tay và chân tôi lại chuyển động vô thức và không định hướng rõ. Sau đó khoãng 3 hôm sau có một cơn mưa kéo dài 2 ngày 2 đêm tại Bến Tre và chấm dứt cơn mưa đó tôi thấy mình nhẹ lại và bớt đau đớn. Sau 100 ngày đêm và đột biến tâm thức, khả năng vô thức và sự nhạy cảm đã xuất hiện trong hệ tâm lý của mình bằng những khả năng lạ như : Tôi có thể cảm nhận một cái gì đó trước mắt hoặc qua người đối diện để nói lại và lập trình theo ước muốn. Thế là tình cờ đầu tiên tôi vẽ hình ảnh của ông ngoại đã mất cách đây 60 năm. Khoản 30 phút sau bức ảnh vẽ xong và được mẹ tôi cho là giống. Tôi đến nhà người bạn là một đồng đội đã từng chiến đấu chung một chiến hào năm xưa và cũng vẽ hình ảnh cha của anh là một liệt sĩ mà không có hình được ông nội anh khen và giống 80%. Thế là tôi quyết định luyện tập theo phương thức vẽ vô thức này, vẽ hàng trăm người không có hình ảnh và để rồi hiểu rằng tần số di truyền phát sóng trong giác thức của họ. Khi tâm họ trăn trở và nghĩ đến , các tầng số có mã số thông số riêng và năng lực tâm thức tôi như một máy thu có chức năng bức xạ với sóng siêu cao mà hòa được thông tin đó và truyền dẫn vào tấm giấy bằng nét vẽ chân dung nầy. Đặc biệt là bàn tay chuyễn động nhẹ và vô thức nhưng có ý thức chủ động bằng năm giác quan bên ngoài. Sự phối hợp đồng điệu giữa sóng siêu giác quan vô thức và năm giác quan của ý thức thuận nghịch đó đã cho tôi hiểu được năng lượng vật chất nầy là bức xạ 2 chiều của hệ thức âm và dương trong trường sinh học của mình.

Vẽ ngược kính bằng 10 đầu ngón tay hình Bác Hồ bắt đầu từ Được lời mời vẽ ngược kính chủ tịch Fidel Castro

Vẽ ngược kính chân dung Cố Hoà thượng Thích Quảng Đức 03/02/2010 Tổng bí thư Nông Đức Mạnh thăm phòng tranh.

Tính đến năm 2010 là khoãng gần 9 năm vẽ vô thức, tôi đã vẽ được hàng ngàn bức chân dung của liệt sỹ và người dân đã mất đi khi không có hình ảnh để lại. Điều kỳ lạ là bây giờ qua nhiều năm khổ luyện tôi đã vẽ với phong cách là 2 tay vẽ 2 bức chân dung cùng một lúc và vừa vẽ vừa kể chuyện về đặc điểm nhận dạng hình ảnh của người đó. Khác với khả năng vẽ, cơ thể mỗi ngày một thay đổi và chuyển động qua tiểm thức khơi dậy các thông tin các kênh năng lượng phát ra khẩu bằng các trường âm thanh khác nhau, hầu như để kích hoạt giữa sáng và tối giữa hai thái cực đối lập đó đễ tìm ra tính chân thiện mỹ trong tâm thức của mình Khả năng âm ngữ đó phát tự động và tần số rung độ cao trầm bổng để chuyển hóa lẫn nhau. Mỗi lần âm thanh phát ra mật ngữ ấy A O M E I tôi cảm thấy nhẹ lại và tự nghiên cứu luyện tập, sự tác động âm thanh này cho chính mình vì thế có những giai điệu du dương tự nội thức truyền từ tâm cảm ra đời những cái giai điệu trong nổi lòng hay những vần thơ tự sáng tác.

Khả năng đọc từ tiềm thức của người khác để lập trình lại diễn đạt qua ước muốn của họ như khả năng dự báo, khả năng thu ngước thời gian đều là của giúp cho mọi người thỏa mản tâm lý một cái gì đó mà họ đang bức xúc trăn trở. Vận dụng cho khả năng này tôi đã tìm được trên hàng ngàn hài cốt liệt sĩ điều khiển qua điện thoại. Tuy nhiên, tôi cũng không sao kể lại hết những biến cố dữ dội của cuộc đời và hành xác kéo dài suốt 4000 ngày và đêm trôi qua. Có lúc tôi nghĩ rằng mình không chống nổi những định mệnh khắc nghiệt ấy. Vì vậy, tôi đang chống lại tôi và đấu tranh giữa cái tích cực và tiêu cực ấy, để giành lại sự sáng mà bây giờ tôi đã hiểu đó là ánh sáng từ tâm thức diển giải như sau: Hai vùng tiểu não nơi chứa đụng thông tin và ghi lai khi đột biến do chấn động của nội thức sẽ khai mở vùng sóng giác quan cực nhạy. Sẽ làm thay đổi lập trình sinh học theo dạng rối loạn không thứ tự, làm sao lệch mất cân bằng 2 hệ thức tương phản âm dương (trái phải) tạo ra một sự tác động mạnh đến đại não, khu vực truyền dẫn năng lượng tiếp tục phát sáng hay thăng hoa và khai mở ngược các bán cầu não tạo một sự phản hồi tác động tâm lý nhạy cảm ở trạng thái không bình thường. Nghĩa là không làm chủ được ý thức các hiện tượng vô thức không định hướng của 2 khu vực khai mở đó phát triển song giác quan thi nhau làm việc mà không đồng dạng với ngũ quan bên ngoài. Nên bị bức xạ mạnh năng lượng ánh sáng và âm thanh làm cho hệ tâm lý bị mất cân bằng thay đổi hệ sinh học. Chuyển hóa sóng sinh học theo dạng tầng số siêu cao và thăng hoa não bộ.

Nhờ sự luyện tập chuyển động ngược theo chiều đột biến đó như thuyền chạy ngược giữa sóng biển. Sức chịu đựng và lòng kiên nhẫn đó chỉ có tâm thức chỉ đạo và hoán tưởng, hoán chiếu như tâm ta đang nghĩ đến một bậc thầy nào cứu cánh và lòng tôn kính đó là đơn vị có chủ quản để trấn áp, để xoa diệu những áp lực thấp kém của các tần số âm hỏa khắc nghiệt không định hướng đó. Cùng phát sáng thăng hoa nghĩa là năng lượng sáng để kích hoạt ngũ quan hoạt động tốt hơn, đồng hành tích cực hơn qua ý thức hệ nhận định đúng và sai. Như vậy, sự khai mở tiềm thức trong con người là bất tận để di đến các cảnh giới trong ta là vô cực. Mà sự rèn luyện tâm thức là nguồn gốc để vượt lên sự giải thoát đó thì trí tuệ con người sẽ sáng suốt hơn, thông minh và sáng tạo phản xạ tốc độ cực nhanh hơn. Vì vậy đó sự kết hợp vận hành giữa siêu giác quan và ngũ quan, giữa siêu vật chất và vật chất là sự tương tác vận hành qua tâm cảm của con người nếu ta muốn quay lại và kiểm soát nó. Chịu đựng rèn luyện cho tròn đều để thấy đúng sai thì cuộc sống sẽ tốt hơn. Sẽ hòan thiện cái tâm lực, trí lực và thể lực là hoàn thiện một con người có đủ điều kiện để tiến hóa và thành công trong cuộc sống.

Khi tình yêu thương dâng lên sự tôn kính và đồng cảm với đồng loại, sự chia sẽ đố là sức mạnh muôn đời mãi mãi một tiểu vũ trụ trong ta, theo một cuộc hành trình có quy ước , có kịch bản kéo dài và lập trình các tầng số đầy màu sắc và chuyển động không ngừng mãi mãi trong thế giới tiềm thức của con người

ĐOÀN VIỆT TIẾN