Khám phá 12 tầng thức con người

0
194

Theo tôi có thể chia ra các kênh não bộ, các tầng thức não bộ, kết quả ta được các phần gồm Đại Não, và hai Bán Cầu Não Phải Và Trái. Bán cầu não bên phải là Vận Động, còn bên trái là Cảm Xúc, ngược lại của Vận Động là Cảm Xúc, bên đây là Cương thì bên đây là Nhu. Vận Động và Cảm xúc là hai khái niệm thuận nghịch, trái ngược nhau, một bên là Dương (+), bên kia là Âm (-). Bên Cảm Xúc là sự nhạy cảm của não bộ, bên Vận Động thể hiện sức mạnh, không bao giờ hai bên cùng là Vận Động, hoặc cùng là Cảm Xúc. Đại Não chỉ huy toàn bộ hai bán cầu não hai bên, tạo nên một tam giác cân bằng.

Trong tam giác cân bằng này tạo ra một hệ quy chiếu, tại tâm có một độ xoáy theo vòng tròn như tôi đang vẽ, giống như hình elip. Như vậy tôi mô tả bộ não, ba góc cân bằng trong tam giác, một hình Elip ở giữa theo chiều đứng, chạy theo chiều ngược, cuốn xoáy liên kết ba khu vực của não bộ, nó có xu hướng đi theo trục thẳng đứng, đi lên phần Sáng, phần Trí Tuệ.

Trong hình Elip này tôi chia ra 12 kênh, tầng cao nhất là 12 và thấp nhất là tầng 1, được chia làm hai nhóm là 6 tầng Dương (+) và 6 tầng Âm (-). 6 tầng Dương hướng đi lên, 6 tầng Âm đi xuống là từ trường hấp dẫn. Hai nhóm này sẽ không ngừng chuyển động xoáy, sẽ giao thoa với nhau và sẽ cuốn lên trên xuống dưới, tạo ra những điểm sáng theo 12 tầng. Tôi cho rằng các tầng đi xuống dưới mang tính chất của những sinh vật bậc thấp – hạ đẳng, các tầng phía trên mang tính chất sinh vật bậc cao – thượng đẳng, như vậy trong trường sinh học của não bộ con người hiện diện đầy đủ lịch sử tiến hoá từ sinh vật bậc thấp cho đến sinh vật bậc cao.

12 kênh não bộ chi phối cung phản xạ điều khiển từ dưới chân lên tới đầu. Số 1 tương ứng dưới gót chân. Số 12 tương ứng trên đỉnh đầu. Số 6 tương ứng ngay giữa rốn chia làm đôi, hai nhóm thuận nghịch. Những sinh vật bậc thấp phía dưới mang tính chất nặng nề, sự u mê, ngu đần, yếu đuối, sân si, giận dữ, tàn bạo, ham muốn, tiêu cực, chán nản, bệnh hoạn … Càng đi lên phía trên thì càng sáng, phía dưới là tối, đó là hai cực âm và dương. Như vậy con người mình muốn tiến bộ đi lên phần Sáng nhưng bị phần tối kéo ngược trở lại, sự tranh đấu giữa thuận và nghịch cho nên từ trường con người lúc nào cũng bị kéo trước và kéo sau. Con mắt mình nhìn thấy phía trước, nhưng bên trong tiềm thức nó có lý lẽ riêng, đôi khi không đồng tình với cái nhìn của mình. Ví dụ khi mình nhìn phía ngoài thấy khó chịu là do não bộ mình phía trong thấy khó chịu, 12 tầng thức bên trong không đồng tình. Ví dụ khi tôi muốn ăn chè, nếu trong 12 tầng thức, trong đó có 7 tầng muốn ăn chè, và 5 tầng không chịu ăn chè, thì chắc chắn khi mình nhìn thấy chè sẽ không muốn ăn. Ví dụ tôi khởi lên ý muốn uống rượu, nhưng bên trong chỉ có 3 tầng muốn uống rượu, 9 tầng không muốn uống, như vậy không đồng thuận giữa các cấp tầng trong tiềm thức của mình, như vậy tôi đang nói về 12 tầng Tiềm Thức đã tác động đến Ý Thức con người.

Sau nhiều năm nghiên cứu, tôi cho rằng thế giới nội tâm của mình do tâm thức, tiềm thức của não bộ tạo ra. Làm sao cho 12 tầng Tiềm Thức này sáng, sáng rực như một xâu chuỗi, thì con người sẽ sử dụng được Đại Não rất hiệu quả, khi ý thức làm chủ não bộ thì con người rất thông minh, sáng suốt và rất giỏi. Nếu có bất cứ một tầng Tiềm Thức nào không thuận, bị kéo ngược, bị mâu thuẫn với chính mình, do lý luận của Tiềm Thức có nhiều kênh tầng quá, nên mình bị lưỡng nan, bị khó chịu, Ý Thức mình muốn thì Tiềm Thức kéo ngược lại. Vì vậy lý luận của tôi là tất cả đồng hành về sự sáng của tiềm thức, như vậy là chúng ta kéo các tầng từ phía thấp lên phía cao, cùng đồng hành về sự SÁNG, tự kỷ ám thị về một mục tiêu nhất định của sự SÁNG, tập trung toàn bộ về hướng đó, gọi là phương pháp Quán Tưởng Ánh Sáng. Ví dụ một người lính muốn tấn công vào mục tiêu nào đó, tập trung toàn bộ tâm huyết, dùng hết ý chí nghị lực thì sẽ thành công. Hoặc người thợ rèn quyết tâm, kiên trì rèn con dao thì cuối cùng cũng đạt được sản phẩm con dao được rèn. Chúng ta quán tưởng, rèn luyện làm sao để ánh sáng thật sáng, đây là quá trình khổ luyện, đào luyện, khi đạt được thì kết quả rất tốt, tâm mình sáng suốt, trí tuệ rất thông minh, tư duy sáng tạo rất nhanh, tốc độ suy nghĩ rất nhanh, phản biện rất nhanh.

Quá trình này nếu mà nghiên cứu sâu hơn tôi nghĩ đó chính là thế giới nội tâm, đó là thế giới Tiềm Thức. Tất cả những điều chúng ta suy nghĩ đều nằm ở ký ức, thế giới Tiềm Thức có tiềm thức thượng đẳng và tiềm thức hạ đẳng. Tiềm thức thượng đẳng là tiềm thức của tổ tiên mình, đó là tần số gen của thế hệ cao mà mình chưa dùng tới, chưa mở được. Tiềm thức hạ đẳng là tiềm thức của mấy mươi năm quá khứ mình đang sống, đã trải nghiệm, vẫn còn lưu giữ trong tàng thức. Hai tiềm thức đó liên kết với nhau, tác động lên ý thức của mình cho mình hoạt động, làm việc. Năng lực tiềm ẩn của con người là do nguyên gốc tiềm ẩn từ bên trong phát ra bên ngoài, bằng sóng sinh học và từ trường.

Trong những lần nói chuyện, anh thường nhận diện rất là nhanh một người nào đó khai mở tầng 1 cho đến tầng 12, xin anh cho biết anh nhận diện bằng cách nào?

Đây là chỉ số sinh học, tôi dùng cảm xạ của não bộ quán tưởng 12 tầng thức đặt vào hệ sinh học của họ để đọc, tôi đo được tâm thức của họ tương ứng với tầng cấp năng lượng thì biết được bản chất tư duy sáng tạo, cấp tầng giỏi hay dở, tối hay sáng, nặng nề hay thông tuệ, nóng nảy hay nhẹ nhàng, tính xấu hay tính tốt, ngu dốt hay thông minh. Quán tưởng 12 tầng tiềm thức của não bộ để phân tích, để cảm nhận, đánh giá được người trước mặt, biết được người đó có tiềm năng hay không. Tiềm năng là tiềm lực của con người, tài năng có hay không là khi chiều ngược bên trong của họ phát ra, cái gốc nội lực Tiềm Thức của họ phát ra, thì họ mới có tư duy sáng tạo thành công. Tiềm năng con người là do cái tiềm ẩn bên trong, không bao giờ có ở bên ngoài. Những tiềm năng này, bản chất của nó là ánh sáng và từ trường. Tiềm lực của con người nó bao gồm một là bẩm sinh, hai là họ rèn luyện, ba là trải nghiệm. Tài năng đó là tiềm ẩn, nếu được học tập nâng cao thì tiềm năng đó sẽ phát huy tối đa, sẽ thành đạt rất cao.

Những tiềm năng đó có ảnh hưởng bởi tần số tổ tiên hay là gien của tổ tiên người đó từ trước hay không, hay là do trải nghiệm của người đó mà ra?

Nói chung tất cả từ não bộ con người, các tầng thức não bộ con người đều là do các tần số của tổ tiên trong ký ức để lại, theo tôi là năng lượng duy trì có sẵn trong não bộ con người. Não bộ con người tuy giống nhau về di truyền, tế bào máu huyết của các đời, bố mẹ để lại, họ giống nhau về nguyên lý, nguyên tắc thôi, nhưng khác nhau về tần số gien và năng lượng.

Khi con người khai mở được các tầng năng lượng, họ xuyên thấu đi lên từ từ, ngược lên qua các tầng năng lượng cao của tổ tiên họ, họ sử dụng được những tần số gien đẳng cấp cao. Ví dụ có người sử dụng được năng lượng cấp tầng tổ tiên 300-400 năm, và có người sử dụng được cấp tầng tổ tiên xa hơn nữa 3000-4000 năm thì sẽ có các năng lượng ở tần số cao hơn.

Tức là trong tầng thức não bộ mỗi con người đều có chứa năng lượng của các thế hệ tổ tiên thế hệ trước. Nếu mình khai mở năng lượng chiều ngược thì mình sử dụng được các tầng thức này. Trong mỗi con người đã có sẵn những hạt giống tốt, và chỉ có khai mở để sử dụng những hạt giống tốt đó, mình đột phá chính năng lượng Tiềm Thức của mình để sử dụng, quá trình dồn nén và khai mở. Có những người qua gian khổ, đào luyện họ giỏi lên, não bộ hoạt động, do nén và mở, do bức xạ của não bộ nên họ phát huy được ánh sáng trí tuệ.

Khi anh đọc những tần số đó, có tần số thiên về lãnh đạo, có tần số thiên về kinh doanh, hay một lĩnh vực nào đó, vậy có liên hệ đến tổ tiên trực hệ hay tổ tiên xa xưa của người đó hay không?

Xét về cấu trúc một tế bào nào đó nó hoạt động sẽ có chủ thể nhóm trưởng, các nhóm tế bào hoạt động có nhóm trưởng để sử dụng cho não bộ. Ví dụ một tế bào chánh đang hoạt động, tế bào mẫu đang hoạt động của não bộ, mang thông tin từ bao nhiêu thế hệ trước, tạo ra trong hằng hà sa số tế bào của não bộ, trong tế bào này mang thông tin về thợ sửa máy, liên quan đến máy móc, tế bào này được hình thành ở não bộ. Quá trình đứa bé lớn lên từ 5 tuổi, đến 10-12 tuổi, thì tế bào này được kích hoạt, đứa bé đó thích mày mò về máy móc, nếu được luyện tập giỏi thì sau này trở thành kỹ sư về máy móc, biết sửa chữa… do năng lượng của các thế hệ trước đã tạo ra một tế bào đó. Tế bào mang thông tin nhiều thế hệ trước, ví dụ A, B, C, D, E, F … sẽ hình thành ra mã số đó, là gốc của nhiều thế hệ đã tạo ra, sẽ tiếp tục di truyền liên quan giữa các thế hệ. Nhưng không nhất thiết ông bà mình sửa máy thì mình sửa máy, mà còn kết hợp nhiều đời thế hệ trước, kể cả những thế hệ từ thời đại nguyên thuỷ, hàng vạn năm về trước. Năng lượng sinh học trong con người, dù nam hay nữ, đều mang thông tin không mất đi của hàng vạn, hàng trăm ngàn năm, vẫn còn trong dòng năng lượng đó, vẫn còn kết nối với nhau cho đến ngày nay. Thậm chí năng lượng sinh học của người cổ đại vẫn còn lại trong những người ở lại, theo hệ thống di truyền, mãi mãi, được cộng thêm mà không bao giờ loại trừ ra. Ví dụ thế hệ trước chỉ có ngàn năm, thì thế hệ này phải nhiều hơn.

Những người có tài năng là những người khai mở ngược lại trở về gốc. Gốc là gì, là nguồn gốc, là nguồn sống và nguồn sáng. Nguồn sống là họ biết mình đang sống. Nguồn sáng là khi họ khai sáng được nguồn sáng, nguồn năng lượng từ bao thế hệ tổ tiên hình thành trong các tầng thức não bộ, trở thành người thông minh, người tài giỏi, và có triển vọng đi đến thành đạt, thành công. Họ có gốc thì họ không làm sai, không chủ quan, họ dè dặt, biết tính toán, biết ứng xử, có nhân cách sống đúng, biết suy nghĩ, cái gì nên nói và không nên nói, khi nào cương khi nào nhu, biết dĩ hoà vi quý, biết nương nhau mà sống, biết yêu thương, đúng chỗ, đúng lúc, họ có bản lĩnh sống, não bộ họ nghĩ tới đâu thì họ thành công tới đó, xác suất sai của họ ít nên họ dễ thành công, nói chung họ sử dụng não bộ tinh tế, tâm thức họ tinh tế, họ sẽ cảm nhận nhanh nhạy hơn người khác, tất cả là do tâm, trí, và thể của chính mình tạo ra.

Như vậy con người đang sống trên trái đất này mang nguồn gốc thông tin lập trình trong não bộ, nguồn gốc thông tin cũng là vũ trụ này, cho nên tổ tiên ta cũng chính trong ta, tổ tiên ta là tổ hợp thông tin của não bộ, nguồn gốc của não bộ chính là ta, khi ám thị chiều ngược trở về với tổ tiên ta chính là Tiềm Thức não bộ ta. Càng kích hoạt được các sóng hạt, các siêu năng tử của não bộ thì sóng hạt đó kích hoạt sự thăng hoa của não bộ, kết nối được tầng thức thượng đẳng của não bộ thì con người trở nên thông minh, khôn ngoan. Chúng ta tôn trọng những gì trôi qua chiều ngược của quá khứ, tôn vinh tổ tiên, tri ân tạo hoá vũ trụ này chính là ta tri ân ngược lại vũ trụ của chính mình. Đó là đạo lý sống tốt, sống hiểu biết, đó là trở về nguồn gốc của chính mình mà thôi.

Dùng năng lượng của chính mình để ám thị trường năng lượng của vũ trụ, trường năng lượng của vũ trụ tác động vào trường năng lượng của chính mình, mình ám thị, mình quán tưởng vào đó thì dễ bức xạ hơn. Đó là những phương pháp, bí quyết để tôi đào luyện, tôi đang quán tưởng năng lượng từ trường bên ngoài vào bên trong như vậy.

Người thành công, có trí thông minh, có tiềm năng nhờ khai mở chiều ngược lại. Vậy người bình thường muốn khai mở chiều ngược thì phải làm gì?

Tôi nghĩ phải luyện tập từ từ đi ngược vào tư tưởng của chính mình. Rèn luyện bằng cách mình kiểm soát chính mình, tức là một ngày làm việc xong mình quay lại kiểm điểm, kiểm soát lấy mình. Mỗi ngày làm việc xong ta kiểm điểm lại hành vi của chính mình có đúng hay không, công việc có đạt kết quả hay không, ngày hôm nay mình làm được những gì, mình thành công hay thất bại, một ngày mình chi tiêu bao nhiêu, thu nhập bao nhiêu, kiểm soát gia đình mình thế nào, hôm nay có tạo ra kẻ thù hay không, có mâu thuẫn ai không. Nếu hôm nay mình tạo ra một kẻ thù, thì tất nhiên mình sẽ phải trả giá 30 kẻ thù, một kẻ thù sẽ tuyên truyền lôi kéo những người khác, mình sẽ mất đi một số đồng minh, lực lượng đồng minh của mình sẽ yếu kém, những người thân quen sẽ ít đi.

Tôi nghĩ nên đào luyện, rèn luyện và ám thị tư tưởng, tập trung quay ngược lại, đi ngược lại quá khứ của chính mình. Những phương pháp quán tưởng, cầu nguyện của tôn giáo, đều là phương pháp tri ân quá khứ, tri ân chính mình. Trong ta là tiểu vũ trụ thu nhỏ, Tiềm Thức chúng ta đang nằm ở ký ức, thượng đẳng và hạ đẳng, ký ức của những người xa xưa và những người hiện tại, hai dòng năng lượng đó tất cả còn nằm trong ta, không có gì mất đi, mãi mãi trong Tiềm Thức chúng ta, chúng ta đang rèn luyện, sắp xếp, cân bằng, và tiến hoá.

Tôi nghĩ khi quá trình tâm thức cân bằng và phát sáng thì khả năng tư duy sáng tạo và ứng phó rất nhanh. Nếu thế hệ trẻ biết tự kỷ ám thị, những đứa trẻ được đào luyện từ rất sớm một phương pháp tích cực bằng phương pháp áp đặt thì những đứa bé rất là giỏi. Tôi nghĩ là phải từ nhỏ, nếu mình lớn 40-50 tuổi rồi thì bị áp đặt nhiều thông tin quá, bị nhiễm thông tin đó thì bảo thủ và hẹp hòi trong ý kiến đó, không chịu chỉnh sửa, đã thành thói quen rồi thì rất khó thay đổi.

Bản thân tôi tự đào luyện, lúc nào cũng rèn luyện nội tâm mình trên 30 năm, đào luyện nội tâm và kiểm soát chính mình thì trên 50 năm. Tôi hiểu được nội tâm của chính mình, phân tích được sóng não bộ, phân biệt ý thức và vô thức, thần thức, đi sâu nghiên cứu bản chất như thế nào, cắt lớp như thế nào. Tiếng nói của tâm thức và tiềm thức đều là có thật và phát ra từ bên trong, đó là đề tài nghiêm túc và hết sức thú vị, nếu chúng ta đi sâu tìm hiểu sẽ thấy rằng đó là thế giới nội tâm của chính chúng ta chứ không phải vay mượn từ bên ngoài vào.

Xin cám ơn anh đã trả lời những câu hỏi, cám ơn những phân tích và chứng minh rất chi tiết của anh.

{youtube}bTfvwpylMaw{/youtube}

Tâm Nguyên