Nhà ngoại cảm Đoàn Việt Tiến – giải mã thông tin về năng lượng cảm xa

0
240

Hiện Đoàn Việt Tiến là chuyên viên tìm mộ bằng phương pháp ngoại cảm, chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng liệu pháp tâm lý và năng lượng sinh học, nghiên cứu khoa học năng lượng cảm xạ và dịch lý, nghiên cứu tiềm năng của con người. Nhờ khả năng ngoại cảm của anh, mà có rất nhiều liệt sĩ vô danh được trả lại tên và tìm được người thân. Ngoài ra, anh còn góp thêm sắc màu cuộc sống với những bức tranh tuyệt tác mà không phải bất cứ họa sĩ nào cũng thực hiện được. Anh đã vẽ rất nhiều chân dung của các lãnh tụ và danh nhân thế giới như Chủ tịch Hồ Chí Minh, Chủ tịch Tôn Đức Thắng, nữ tướng Nghuyễn Thị Định, Bồ tát Thích Quảng Đức, Carl Marx, Lenin, Fidel castro… Ngày 1-1-2005, anh được Trung tâm sách kỷ lục Việt Nam xác lập kỷ lục là họa sĩ việt Nam duy nhất vẽ tranh bằng tay trên kính. Nhân ngày hội ngộ các kỷ lục gia lần thứ 06 do Báo Giác Ngộ tổ chức và Trung tâm Sách kỷ lục Việt Nam tổ chức, PV Báo Giác Ngộ đã có cuộc trao đổi ngắn với anh.

        

    – Xin anh cho biết khả năng đặc biệt của anh có phải là do thiên phú?

Chỉ một chút thôi. Tôi có khả năng như ngày hôm nay phần lớn là do sự khổ luyện. Để vẽ được một tác phẩm hoàn hảo, tôi đã phải luyện vẽ trong 10 năm. Trong thời gian dài khổ luyện đó, một người duy nhất luôn bên cạnh cùng thức khuya dậy sớm giúp tôi trong mọi việc, đó là người mẹ kính yêu của tôi. Mẹ thường thức khuya soi đèn dầu cho tôi vẽ và chỉnh sửa từng nét vẽ trong tranh cho tôi. Tôi có được khả năng như vầy là nhờ vào một phần rất lớn sự hy sinh của mẹ. Khả năng ngoại cảm của tôi cũng phải do công phu tu tập. Để duy trì được khả năng ngoại cảm, tôi cũng phải ngồi thiền, tịnh tâm mỗi ngày.

     – Từ khi nào anh phát hiện ra khả năng ngoại cảm của mình?

Vào đêm 26-3-2003, trong lúc ngủ thiếp đi sau khi mệt lả vì vẽ tranh để kịp triển lãm, tôi thấy mình được truyền một nguồn năng lượng lạ rất mạnh đến nỗi tôi cảm nhận một sự đau đớn thể xác tột độ. Sáng dậy, tôi phát hiện ra mình có khả năng vẽ hai tay cùng một lúc và có thể làm hai việc khác nhau cùng một thời điểm. Lúc đó tâm tôi hết sức hoang mang, tôi liền tới một ngôi chùa xin quy y và được đặt pháp danh là Thiện Thông. Sau 100 ngày bị hành hạ thể xác, sau một cơn mưa dông dữ dội ở Bến Tre, tôi thấy mình hết đau đớn và bắt đầu có khả năng ngoại cảm. Tuy nhiên, tôi vẫn thấy rằng quá trình khổ luyện vẽ tranh bằng tay đã giúp tôi rất nhiều trong việc rèn luyện khả năng tâm thức nhạy cảm của mình.

     – Được biết anh đã sử dụng khả năng ngoại cảm của mình để đi tìm kiếm mộ liệt sĩ, vẽ chân dung người đã mất từ người trực diện, khám chữa bệnh… Anh có thể cho biết rõ hơn về cách thực hiện những công việc này?

Tôi nhận được thông tin bằng cách giải mã các tần sóng năng lượng. Trong vũ trụ có 12 kênh tần số sóng năng lượng (tần số âm) chính và hằng hà sa số tần số phụ, mỗi kênh có một ngôn ngữ riêng và chuyển động theo hình tròn hoặc hình răng cưa ngược chiều kim đồng hồ. 12 tần số âm (các electron) chuyển động để tạo ra tần số dương (neutron) chuyển động theo chiều kim đồng hồ. Các thiết bị máy điện tử chỉ đo được tần số dương này, đó là sự chuyển động của neutron và nó được biểu hiện ra bên ngoài qua 5 thức giác quan. Khi giải mã thông tin thì tâm thức dựa vào sự chuyển động của các tần số sóng để biết thông tin nhận được là đúng hay sai. Nếu tần số sóng chuyển động tròn cho đáp án thông tin là đúng, còn nếu chuyển động theo hình răng cưa hay hình sin thì thông tin đó là không chính xác. Ví dụ, khi có một người nhờ tôi tìm mộ bị thất lạc thì qua giọng nói của người đó, tôi nhận được tín hiệu tần sóng gene di truyền của người đó. Mỗi người đều mang trong mình một hệ gene di truyền. Hệ gene này là một tích hợp gene của cha mẹ ông bà nội ngoại tổ tiên. Như các bạn cũng biết, gene do các nhiễm sắc thể tạo thành, nhiễm sắc thể do các phân tử tế bào tạo nên, phân tử do các nguyên tử hợp thành, và mỗi nguyên tử được cấu tạo bởi các electron (điện cực âm) và một neutron (điện cực dương). Chính sự chuyển động của các electron và neutron tạo ra năng lượng sinh học, hay còn gọi là trường sinh học. Nên khi nhìn hay nghe một người nói, tôi bắt được tần số sóng năng lượng sinh học của người đó, từ tần số sóng năng lượng này, tâm thức tôi lên lập trình mở mã số lệnh để tìm kiếm đối tượng muốn tìm, khi ấy tôi dùng năng lượng rà tìm tần số sóng của người thân mà người này muốn tìm vì họ có cùng hệ tần số sóng trường sinh học. Khi rà được tần số sóng rồi, tôi phóng năng lượng về hướng đó thì có hiện tượng năng lượng bức xạ để giải mã theo hệ âm dương. Từ sự giải mã này, tôi có thể khoanh vùng không gian theo từng mã vùng từ vĩ mô tới vi mô, như từ tỉnh tới huyện, tới xã rồi tới thôn ấp… để xác định vị trí ngôi mộ. Việc vẽ chân dung người đã khuất cũng tương tự như vậy.

     – Vâng, quả là một việc làm rất khoa học vô cùng thú vị, và đầy ý nghĩa. Vừa rồi anh có nhắc tới việc ngồi thiền tịnh tâm để duy trì khả năng ngoại cảm, anh có thể giải thích rõ hơn không?

Như tôi đã nói, hệ số tần sóng âm chuyển động tịnh, ngược chiều kim đồng hồ và hệ số tần sóng dương thì chuyển động ngược lại. Sự chuyển động của 2 hệ tần số âm dương này tạo ra sự chuyển động của trái đất hay tâm thức. Nếu một người điều hòa hoặc hợp nhất được 2 tần số sóng này thì tâm người đó sẽ có trạng thái nhẹ nhàng, bình an, tâm trí sáng suốt, và như vậy làm việc mới chính xác. Để tạo ra sự cân bằng này thì phải dùng tâm thức để vận hành, tức là chuyển động tịnh. Và ngồi thiền tịnh tâm là một cách tạo chuyển động tịnh và điều hòa 2 tần số sóng này vậy.

Đoàn Việt Tiến truyền cảm hứng trong chương trình Khoảnh khắc cuộc đời