Vài dòng cảm tưởng của Nhà nghiên cứu khoa học về tâm thể Đoàn Việt Tiến

0
56

Những bức tranh và hình ảnh đó sẽ được chấp bút và mô tả bằng những biểu cảm trung thực để tạo ra một mảng nội dung & màu sắc mới, gần gũi với tầm nhìn và tri thức hiện hữu của quý vị trong thời kỳ khoa học hiện đại này.

Trang Web”Thầy và Tôi ” là đề tài nghiên cứu, là một tiếng nói từ tâm khảm sâu tận đáy lòng. Qua trang web, tôi muốn mô tả thật rõ về sự chuyển biến tâm sinh học, và tôi cũng mong được phản biện ở góc độ khoa học để tiếp tục nâng cao tri thức hiện hữu đang có. Mục đích chính là nhằm làm rõ về các hiện tượng tâm lý của con người chuyển biến qua các chu kỳ của thời đại.

Bản thân tôi là một bệnh nhân bị đột biến tâm thức, tôi đã tự rèn luyện mình để chuyển hóa từ tiêu cực sang tích cực để tìm một Quy luật đột biến. Tôi muốn mọi người hãy giúp tôi tìm hiểu khả năng hình thành, có từ đâu, vì sao và tại sao?

Cuối cùng, đến với quý vị và độc giả là một món quà tình thương chia sẽ, xoa dịu như cơn gió mát vào biển tâm thức phát sáng với chiếc đèn pha của trí tuệ là hải đồ vượt biển đời mênh mông này.

ĐOÀN VIỆT TIẾN

THẾ GIỚI TÂM TƯỞNG

Hỡi các bạn thân yêu! Tôi muốn chia sẻ với các bạn về cuộc hành trình đầy nghiệt ngã trong cuộc đời tôi, phải gánh chịu cơn bệnh kỳ lạ của tâm thức.

Thế giới nội tâm tôi như một chiếc thuyền trên biển đời mênh mông này, thuyền tôi đi ngược dòng nước, liên tục chịu những đợt sóng ngược chiều, tôi cứ vẫy vùng bơi lặn, tôi cứ chống trả, cứ chèo qua chèo lại, cố gắng chạy tới hoài nhưng không được, càng chèo thì thuyền tôi càng bị tròng trành. Có lúc những con thủy quái của lòng biển đời muốn quật ngã tôi, nước tràn vào bên trong, thuyền của tôi nghiêng ngửa và nhào lộn với những đợt sóng dập dữ dội. Hỡi ôi! Tôi muốn kêu cứu, tiếng la to cách mấy cũng vô vọng trong màn đêm dày đặc…

Đúng vậy, nội tâm tôi bị chấn động dữ dội trong 10 năm trôi qua như thế các bạn ạ. Tôi phải vật lộn bị hành hạ không biết bao nhiêu lần, không thể tính được bằng con số tất cả nỗi niềm của tôi trong một cảnh giới lạ lùng. Chiếc thuyền tôi lênh đênh hướng về một ngọn núi phía trước. À thì ra đã lâu lắm rồi, tôi cứ đi, cứ chống những cơn bão, những cơn sóng thần, cứ liên tục liên tục, đến năm thứ mười, để rồi… Ô kìa, tôi đã thấy thuyền tôi đang đi về Núi Tổ. Bên tai tôi có tiếng thì thầm nói rằng:

– Hãy nhanh lên, cố gắng lên! Ngươi đi về phía ánh sáng là đúng đường đó.

Tôi hiểu được, tôi thấy ánh sáng của niềm tin và dùng hết sức lực của mình để chống chèo, gần đến ngọn núi rồi mà các con thủy quái vẫn cứ nổi dậy liên tục, ngày và đêm, đêm và ngày. Ý chí và sự tôi luyện mỗi ngày mạnh mẽ hơn, tôi đã chịu đựng và tự tin rằng mình sẽ thoát được cuộc hành trình thập tử nhất sinh. Tôi đã bị hành hạ, tôi đã tự hành hạ tâm thể tôi, tự hoang tưởng, tự vọng tưởng, tự mơ hồ, tự mất cân bằng, tự sai lệnh, bên trong nội tâm tôi là cuộc đánh nhau dày xéo dữ dội giữa hai thái cực tốt và xấu.

Cuối cùng tôi cũng đến ngọn núi đó. Ô kìa! Ngọn núi quá cao, quá đẹp! Tôi bò lên, trượt té hàng trăm hàng ngàn lần mới lên được núi, mà trên núi thì hùm beo, rắn rít, đủ loại dây leo dây nhợ, đói khát dữ dội. Cuối cùng tôi cũng lên được ngọn núi. Tôi muốn đứng dang hai tay chiến thắng. Nhưng không, vừa đứng dậy tôi liền trượt té, cơn gió xoáy đã quật tôi ngã nhào, cố gượng đứng dậy, trong não tôi loé lên ánh sáng và tiếng nói rằng:

– Hãy đứng thẳng lên ngươi! Ngươi hãy tự đứng lên, ngươi đã về đến Núi Tổ rồi.

Nhưng đứng hoài mà chưa được. Các bạn à, đến hôm nay tôi đã đứng thẳng và giơ hai tay lên cao được rồi. Tôi đã trở về đúng nguyên gốc phát sinh từ ngày xưa, ngàn xưa đã trở lại. À thì ra ở nơi đây tôi nhìn thấy toàn bộ cảnh giới, xung quanh tôi không phải chỉ một cái biển đó, mà thấy nhiều hơn, xa hơn nữa. Đúng vậy, có lên ngọn núi này tôi mới thấy hết toàn bộ không gian và thời gian. Từ đỉnh núi bỗng nhiên tôi thấy ánh sáng lạ lùng, dữ dội, ánh sáng ngày càng mạnh. Tôi thấy được tất cả những điều tôi làm và muốn tiếp tục đứng vững nơi đây để tìm về nơi của mình.

Tôi đã khai mở chiều ngược, năng lượng do độ nén phát sóng ra và tôi có thể sử dụng năng lượng đó. Tôi muốn nói các bạn rằng tôi đã dồn nén để trở về đúng đỉnh đầu của tôi, nơi đó phát sáng dữ dội và tôi tận hưởng những tinh hoa đó, tôi khai thác và sử dụng trong công việc của mình. Ngày xưa cách đây 10 năm nét vẽ còn xấu, thô thiển, bây giờ tôi vẽ tốc độ nhanh hơn, và tôi có thể nói chuyện tốt hơn. Từ tiềm thức của tôi bắt đầu phát ra những ý tưởng sáng tạo, kết hợp một nguồn sức mạnh, trong trạng thái thăng hoa. À, thì ra bây giờ tôi khác nhiều với 10 năm trước kia, tôi nhìn cảnh vật cũng khác. Hầu như tôi không đau khổ nữa, không tưởng tượng nữa, tôi không ngồi than oán, cô đơn buồn tẻ như xưa kia, và tôi thấy các bạn thân thiết giống như tôi vậy. Tôi thấy mọi thứ xung quanh thật đơn giản, đang theo một quy luật chung  nào đó mà không loại trừ sinh mệnh nào.

Nghĩa là tôi thừa hành theo ánh sáng đó để rồi cái âm, cái khẩu tôi phát ra, tâm thức tôi có thể nhận định được và lập trình tốt. Thế giới tiềm thức tôi đã được rửa sạch. Tất cả những gì tiềm thức tôi thời gian qua đã được khai sáng ngược lại, và lưu trữ những tần số, năng lượng, thông tin nào đó. Tiềm thức tôi đang chịu sự chỉ đạo của não bộ nhiều vật sáng và không còn tối tăm nữa. Như vậy bây giờ tôi đang cố gắng bảo vệ, nuôi dưỡng những sự thăng hoa đó, vận dụng trong sự nghiệp của tôi, để phục vụ cho quý vị và các bạn, cũng như chiến đấu với chính bản thân tôi.

Sự trả giá của hàng ngàn ngày đêm hành trình đã được thỏa mãn và tôi tự nhủ rằng: À, cuối cùng định mệnh cũng đã ban cho tôi phần thưởng với thành quả hôm nay. Tôi không hối tiếc, tôi chấp nhận chịu đựng và khổ công luyện tập để những phát kiến sáng tạo tiếp tục nâng cao và thăng hoa kiến thức. Tôi cũng tìm được đạo lý ở nơi đó, đức thánh thiện chính ở nơi tôi đi tìm, ở nơi tôi đang thấy, đó là sự đúng đắn, tốt lành và tròn đều. Như vậy là tôi đã vượt qua sự bóp méo, sự tròng trành, sự mất cân bằng, để trở về quy luật cân bằng của tam giác Yêu thương, Sức mạnh và sự Tiến hóa. Trước kia tôi đã bị chi phối bởi tiềm thức, khi não bộ không làm chủ, ánh sáng của não bộ, tức là Núi Tổ không phát sáng được, thì cái tiềm thức đó hai bên nghiêng ngửa, như chiếc tàu bị sóng gió, đó là sự mất cân bằng giữa mũi tàu và đuôi tàu. Sau khi tiềm thức của tôi được chỉ đạo của não bộ và tôi làm chủ được, nghĩa là Ý Thức chiến thắng được Vô Thức, chiến thắng vọng tưởng mất cân bằng, tâm thức tôi phát sáng và thăng hoa, và khi đó tôi đã thấy được chính tôi.

Cuối cùng tôi nhận ra trong cuộc đời này tôi đang sử dụng, khai thác cái kho tàng tiềm ẩn của tôi, có nghĩa là não bộ của tôi đã được khoan thủng, được phá vỡ, và được công phá để tìm thấy sự thăng hoa đó, giống như tôi đào trong hang núi mà tìm những viên ngọc vậy. Nếu tất cả loài người chúng ta trên trái đất này sử dụng được hết những năng lượng từ não bộ, do độ nén của tâm thể, thì chúng ta sẽ tìm thấy được rất nhiều hạnh phúc, và tư duy không ngừng sáng tạo.

Tôi đã dùng cái tưởng thức để đi tìm, vì trong tôi có muôn ngàn cảnh giới, và bao nhiêu cái tốt cái xấu, ẩn hiện có những con vật, những động vật thấp, động vật cao, và sự huyễn hoặc của ma vật hành hạ, thủy quái và hầu như đến thánh thiện. Như vậy khi tôi bị hành hạ đó thì có thánh thiện, nghĩa là một cái chân bổn tốt, một như lai tốt để giữ cho sự yêu thương đó mà không đau khổ. Sự hành hạ đó được chia sẻ, như vậy hai thái cực này đối nghịch nhau và đánh nhau dữ dội.

Khi về được tới một sự sáng, để thấy được sự sáng, nơi đó tôi tiếp tục phát huy sự sáng này và hầu như tìm đã thấy được ở nơi đó một nơi an trú, nơi an trú có sự tiến hóa mãi mãi không dừng lại. Thế là tôi tiếp tục rèn luyện nữa, đi đâu, có nghĩa là từ đó mãi mãi năng lượng sẽ khai sáng, và lúc đó bầu trời vũ trụ bất diệt thì não bộ sẽ bất diệt theo cái ánh sáng đó. Nghĩa là sẽ hiểu biết và càng hiểu biết càng sáng, càng thấy, càng biết, càng học. Về đến núi Tổ tôi mới thấy rằng mình học nữa, học mãi. Và càng học càng mừng càng thấy, chính vì vậy tôi đam mê và tiếp tục phát huy sự sáng tạo của tâm thức.

Tôi đã trở về đúng cái chiều ngược đó để rồi sử dụng cho chiều thuận, sự sáng của nội tâm khi nhìn vạn vật bên ngoài, nhìn hàng cây, nhìn con vật, nhìn con người, có thể phán xét, có thể nhận định, có thể lập trình và sáng tạo. Như vậy tôi muốn giới thiệu với quý vị và các bạn rằng tôi đi ngược để trở về thuận. Cũng như một cái cây mà tôi quay về gốc, vun xới gốc, tìm nguồn gốc của rễ cây bám dưới mạch đất nào, các gốc rễ hướng về vị trí nào dưới lòng đất. Tôi đã trở về tận đáy lòng của cây, nơi cây được kiểm soát chặt chẽ, dinh dưỡng trong cây tốt và màu mỡ thì những nhánh cây mới ươm bông kết trái, hoa và nhụy tốt thì cho quả cho trái tốt. Nhánh cây tôi không ngừng phát triển nhiều nhánh, không còn phụ thuộc bốn mùa thay lá nữa, mà mãi mãi đơm bông kết trái, nếu như tôi cố gắng vận hành gốc cây tốt thì cây tôi lúc nào cũng ra nhánh theo ý muốn. Như vậy sau khi thuyền tôi về đến núi, tôi đã tìm thấy cây đời lạ lùng của tôi, tôi đang đứng ngay tại gốc cây đó.

Thực sự bên trong con người là đẹp nhất, là Chân – Thiện – Mỹ, tốt nhất và hoàn mỹ nhất. Tại sao chúng ta không khai thác bên trong đó, mà cứ đi tìm bên ngoài, cái vật chất bên ngoài đều mất đi, qua đi và không tồn tại. Ví dụ tôi có một chiếc máy vi tính, sử dụng một thời gian sẽ trở nên cũ kỹ; hoặc một chiếc điện thoại, chúng ta thường mau nhàm chán, tìm model mới, chẳng hạn iPhone 1, iPhone 3, iPhone 4 và 5… Như vậy tất cả vật chất đều chạy theo dòng chuỗi thời gian, không ngừng thay đổi, huyễn giả. Thế mới thấy rằng cái bên trong là mãi mãi, vĩnh cửu, thực sự là cái của tôi. Khi ngồi một mình tôi rất sung sướng, không còn cảm thấy cô đơn nữa các bạn à. Hôm nay tôi muốn nói các bạn rằng tôi rất hạnh phúc. Tôi muốn la lên rằng: Tôi không còn cô đơn nữa. Bởi vì ngày xưa tôi đã mấy mươi năm sống trong cô đơn, lúc đó dù tiền bạc gấp mấy, hay nhà cửa to đẹp tôi cũng vẫn cô đơn, cảm thấy đau khổ, trong tôi thổn thức cái gì đó kỳ lạ, chỉ biết trăn trở cho mục đích cuối cùng đi tìm chân lý của chính mình. Ngày mai nếu có được một mảnh vườn nho nhỏ, tôi chăm sóc vườn rau cạnh bên một hồ nước, thật đơn sơ, bình dị, với lũy tre làng mộc mạc, nhẹ nhàng bên mái nhà người mẹ thân yêu, vậy là tôi cảm thấy hạnh phúc rồi. Tất cả hầu như tôi đứng về phía nào tôi cũng cảm thấy hạnh phúc hết, khi trong lòng tôi đã chiến thắng được mình.

Tôi muốn nói với các bạn rằng không ngờ trong con người tôi từng có những con vật lạ lùng! Có thật các bạn à, tôi biết rằng loài người tiến hóa từ hạ đẳng, động vật cho đến thượng đẳng, từ thấp đến cao đều có trong cái thần thức và tần số đó, tồn tại trong hệ sinh học mỗi chúng ta, chính cái đó nó hành hạ mình, chính cái đó là Sinh – Lão – Bệnh – Tử, mà loài người không thoát được. Tôi không bao giờ chủ quan, vì nó sẽ lợi dụng cơ hội, lợi dụng ánh sáng của tôi mà tấn công. Vì vậy dĩ hòa vi quý, chuyển hóa nó đi, tôi đang chuyển hóa ngược lại, kiểm soát thật kỹ những tần số cấp thấp của những sinh vật này không cho nó tấn công được tôi, mà sẽ làm bạn đồng hành với tôi, cùng tôi dung hòa trong hành trình cuộc sống này. Những tần số năng lượng mâu thuẫn với tôi, là kẻ thù của tôi bây giờ trở thành đồng loại của tôi rồi, là đồng minh sát cánh, nghĩa là đức thánh thiện và cõi ma giới đã hợp tác chặt chẽ với nhau, đã quy phục lẫn nhau, yêu thương nhau là một. Khi họ kết hợp cùng tôi, hòa bình rồi thì tôi thấy cơ thể tôi được bình an hơn, và họ cộng lực lại thì tôi có thêm sức mạnh, hiệu suất cao hơn, hiểu biết nhanh hơn, cũng như cống hiến được nhiều hơn cho qúy vị.

Khi áng mây đã trôi đi, bay bay mãi mãi không biết về đâu, thuyền vẫn đang trôi trên biển đời này. Con người ta cũng đang đi đó, đang vật lộn đó, đang tự hành hạ và họ đang đi tìm một điều gì đó, có thật và không thật. Chỉ đến khi thức tỉnh nhìn lại, 10 năm, 20 năm trôi đi rồi, chúng ta mới nhận thấy ân hận nuối tiếc! Cuộc đời là như thế, cuộc đời là một kịch bản kỳ lạ. Vì vậy chúng ta hãy tìm lấy chính mình. Câu chuyện tôi vừa kể cho quý vị trong mười năm cuộc hành trình tôi trở về chính tôi, mong quý vị các bạn chia sẻ và đồng cảm đặc biệt với một bệnh nhân đã vượt qua biển đời trong thời gian qua. Xin cám ơn.

 

MỤC TIÊU & TIÊU CHÍ CỦA TRANG WEB

Sau một thời gian cân nhắc, tôi quyết định lập trang web nhằm đưa đến quý độc giả các thông tin về các hiện tượng đặc biệt mà tôi may mắn có được nhằm để quý độc giả có cái nhìn khách quan và thông cảm hơn cho tôi, người đột biến về Tâm thức. Mục tiêu & tiêu chí chính của trang web là:

MỤC TIÊU:

  • Cơ sở để các nhà Khoa học, quý độc giả nghiên cứu và tìm ra quy luật hình thành nhằm có thể áp dụng và tạo giá trị cho cộng đồng.
  • Đưa các bài âm thanh có tác dụng cân bằng Tâm lý cho những quý độc giả quan tâm.

TIÊU CHÍ:

  • Không kinh doanh, không vụ lợi trong việc sử dụng và quảng bá thông tin trên web.
  • Phản ánh trung thực các hiện tượng và sự kiện đã diễn ra trong quá khứ, hiện tại và tương lai.
  • Diễn giải các thông tin, sự kiện trên cơ sở khoa học và có căn cứ dễ hiểu. Tránh trình bày theo phong cách mê tín dị đoan.
  • Không bình luận hay có bài viết có nội dung liên quan đến Chính trị.

HÀNH TRÌNH TÂM THỨC

Để có được năng lực đột biến qua các đoạn phim, hình ảnh trong trang web, bản thân tôi đã bị hành hạ cực kỳ gian khổ. Khoảng 4000 ngày đêm, cơn hành hạ có thể đến bất cứ lúc nào. Thời gian đầu, tôi đã lâm vào tình trạng hoang tưởng do thức âm của tôi quá nhiều. Nhưng sau này, tôi đã tự tìm ra quy luật để luyện tập theo chiều hướng tích cực và có cái nhìn khác về hiện tượng đột biến. 

Dưới đây là một số hình ảnh thể hiện sự hành hạ bản thân mà tôi đã gặp phải. Tôi mong quý độc giả tìm hiểu và thông cảm hơn cho bản thân tôi nhằm giúp tôi tìm hiểu được quy luật của hiện tượng để có thể giúp ích cho xã hội.

{youtube}UDiF4qtTzTE{/youtube}